Trang chủ Du lịch Ngưu chương chi – thần dược quý giá, được người đời gọi là “quốc bảo Đài Loan”

Ngưu chương chi – thần dược quý giá, được người đời gọi là “quốc bảo Đài Loan”

bởi Tôi ở Đài Loan

Chương Chi hay gọi là Ngưu Chương Chi, Chương Chi Đỏ, Nấm Ngưu Chương là loại nấm ký sinh phát triển trong những hốc cây Ngưu Chương, nuôi dưỡng, mọc ở vùng núi có độ cao trên 2000m tại Đài Loan, có tác dụng hữu hiệu trong việc hỗ trợ, phục hồi và phòng chống nhiều loại bệnh ở Đài Loan.

Hình ảnh nấm Ngưu Chương chi

Ngưu Chương Chi xuất hiện hàng ngàn năm trước, được các bộ tộc, thổ dân bản địa tại Đài Loan sử dụng như một phương thuốc bí truyền để hỗ trợ cho sức khỏe giữa cuộc sống núi rừng khắc nghiệt. Loại nấm vi diệu này được nhiều người Đài Loan biết đến từ những năm 50-60 của thế kỷ trước. Sau đó, năm 1997, Tổ chức Y tế thế giới -WHO công bố tên khoa học là Antrodia Cinnamomea (Antrodia Camphorata) . Chương Chi được coi là “Quốc Bảo Đài Loan” và là loại vi nấm quý giá nhất thế giới, bởi vì với cùng một trọng lượng thì Chương Chi có giá cao hơn cả vàng, được liệt vào cần được bảo vệ tại Đài Loan.

Khi xưa ở Đài Loan, người ta dùng Ngưu Chương Chi để giải độc, giải rượu, điều tiết huyết áp – lượng đường trong máu, đặc biệt hỗ trợ điều trị bệnh gan rất hiệu quả. Những người muốn có tửu lượng cao, hay làm công việc nặng nhọc thường ngậm Chương Chi trong miệng để tăng tửu lượng, tránh mệt mỏi, tỉnh rượu. Người bệnh viêm gan, xơ gan dùng Chương Chi hỗ trợ hồi phục nhanh.

Trong giới lâm sàng Đông Y bác sĩ Lý Minh Tuyền đã dùng Chương Chi chữa thành công bệnh ung thư phổi cho mẹ của mình, từ đó bắt đầu công việc nghiên cứu lâm sàng về nấm Ngưu Chương và xác định rõ 12 tác dụng trị liệu của Chương Chi.

Công dụng của Chương Chi được chứng minh hơn hàng thập kỷ qua dưới sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc của nhiều chuyên gia tại Đài Loan và trên thế giới và hoàn thành hàng loạt báo cáo chứng thực về thành công của việc ức chế sự hình thành và di căn của các tế bào ung thư, có hiệu quả trị liệu các bệnh mãn tính như viêm gan B, tiểu đường, cao huyết áp, có tác dụng rất tốt cho việc chống oxy hoá, chống huyết khối và các bệnh về đường tiêu hoá khác,..  

Nấm Chương Chi có những thành phần gì? 

Chương Chi có rất nhiều thành phần hoá học quan trọng như: Triterpenoids, SuperoxideDismutase, Adenosine, Polysaccharides, Protein, Vitamin, Nucleic Acid, Lectin, Nguyên tố vi lượng, Amino Acid, Antrodia Acid, Ligmin. Với các chứng năng chính: Chống ung bứu, tăng khả năng miễn dịch, giải độc, chống dị ứng, cải thiện cao huyết áp, ức chế sự  ngưng tụ của các tiểu cầu, giảm đường huyết, giảm mỡ máu, kháng khuẩn, hỗ trợ chức năng gan.

Mua ngưu chương chi ở đâu

Ở Đài Loan hiện có nhiều công ty sản xuất và phân phối Ngưu chương chi. Nhưng không phải công ty nào cũng giữ đúng thành phần nguyên chất của Chương chi. Vậy nên việc tìm mua tại một công ty uy tín luôn phải là ưu tiên hàng đầu.

Trong một lần đi hội thảo về Ngưu Chương chi, Tôi ở Đài Loan được giới thiệu một công ty hàng đầu, chuyên cung cấp Ngưu Chương chi chất lượng ra thị trường, đảm bảo nguồn gốc. Thế là bọn mình có mua hàng dùng thử và thực sự cảm nhận được sự khác biệt giữa sản phẩm trước đây bọn mình dùng và sản phẩm của công ty này. Bọn mình có đặt vài hộp gửi về cho mấy người bạn làm ngân hàng ở Việt Nam và bạn nào cũng bất ngờ về công dụng của sản phẩm.

Bạn nào muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm Ngưu chương chi có thể lựa chọn công ty mà mình nói tới tại đây:

Địa chỉ tiếng Trung: 鑫泰昇能源科技股份有限公司
07-531-3619
高雄市鹽埕區新興街156號
Địa chỉ tiếng Việt: Công ty TNHH công nghệ năng lượng Xintaisheng
Điện thoại: 07-531-3619
Số 156, Đường Xinxing, Quận Diêm Thành, Thành phố Cao Hùng
Website thông tin sản phẩm: https://www.thetasun.com

Đối tượng nên sử dụng sản phẩm Nấm Chương Chi

Người bị bệnh ung thư; người có chức năng gan yếu, tiểu đường; người có vấn đề về tim mạch,đường tiêu hoá; người mắc các bệnh phụ khoa; người bị lão hoá hệ bài tiết không tốt, hay dị ứng,…

Bài viết có tham khảo thông tin từ Internet.

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn