Trang chủ Du lịch Nếu ở Đài Loan thì nên mua loại mặt nạ dưỡng da nào?

Nếu ở Đài Loan thì nên mua loại mặt nạ dưỡng da nào?

bởi Tôi ở Đài Loan

Từ lâu, Đài Loan đã được biết đến là thiên đường của mặt nạ, tuy nhiên hầu như nhiều bạn chỉ biết đến các dòng mặt nạ phổ thông, bán tại các cửa hàng tiện lợi hay cửa hàng bán các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Bọn mình giới thiệu thêm cho bạn một lựa chọn mới, hàng cao cấp hơn với giá cả phải chăng tại Đài Loan nhé. Đó chính là mặt nạ dưỡng ẩm trắng da OCENSE Seaweed x HA

Mặt nạ cấp ẩm là một sản phẩm vô cùng cần thiết nếu các bạn muốn sở hữu làn da đầy sức sống. Mặt nạ OCENSE với chiết xuất rong biển và Hyaluronic Acid giúp duy trì độ ẩm cho da mềm mịn. Thiết kế của mặt nạ ôm sát vào mặt và da, giúp bạn có thể thoải mái làm việc khác khi đang sử dụng mặt nạ. Và dĩ nhiên với công dụng đơn giản như thế thì nó phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Ngoài được ưa chuộng tại Đài Loan, mặt nạ dưỡng ẩm trắng da OCENSE còn được phân phối chính thức tại Việt Nam vô cùng tiện lợi dành cho các bạn.

Nữ Ca sỹ, MC Miko Lan Trinh cũng là người tin dùng sản phẩm mặt nạ của OCENSE
Hot travel blogger cũng là một tín đồ yêu thích của dòng sản phẩm mặt nạ OCENSE

Ngoài ra, còn rất nhiều nghệ sỹ, những người nổi tiếng cả trong và ngoài ngành làm đẹp tin tưởng, sử dụng OCENSE để dưỡng da hàng ngày.

Tại Đài Loan các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại website của thương hiệu tại:
Website: www.ocense.com
? OCENSE FB|@ocensetaiwan
? OCENSE IG|@ocense_tw

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn