Trang chủ Du lịch KFC ra mắt máy bán bánh tart trứng tự động đầu tiên tại Đài Loan

KFC ra mắt máy bán bánh tart trứng tự động đầu tiên tại Đài Loan

bởi Tôi ở Đài Loan

KFC vừa mới lắp đặt một máy bán bánh tart trứng tự động đầu tiên ở Đào Viên. Bây giờ máy bán hàng tự động sẽ không chỉ phục vụ đồ uống mà còn có thêm đồ ăn nữa.

“Máy bán bánh tart trứng” đầu tiên ở Đài Loan

Đây là máy bán bánh tart trứng đầu tiên ở Đài Loan được gọi là “KFC 蛋撻 to Go”, là dịch vụ siêu đặc biệt mới nhất của KFC xây dựng tại ga tàu cao tốc Đào Viên. Tổng cộng có 3 lựa chọn cho khách hàng, mua 1 cái, 2 cái hay 6 cái trong hộp với hương vị nguyên bản.

Không cần xếp hàng và nhận được món ăn“nóng hổi”

Vì máy bán hàng tự động vốn có chức năng giữ ấm nên bạn không phải lo ăn bánh tart trứng nguội, khi nhận được bánh sẽ thấy nóng hổi như vừa mua ở tiệm! Cho dù bạn muốn ăn vặt khi đi xe, hay muốn mua cả hộp để tặng người khác thì chỉ cần bấm nút tại máy bán hàng tự động là được rồi!

35 tệ mỗi cái bằng với giá ở tiệm KFC

“Máy bán bánh tart trứng đầu tiên ở Đài Loan” nằm gần cửa ra số 8 của Ga tàu cao tốc Đào Viên. Máy có hỗ trợ thanh toán qua EasyCard và LINEPAY. Giá của máy bán hàng tự động cũng giống như cửa hàng. Bánh tart trứng là 35 tệ một cái, 70 tệ 2 cái, 6 cái bánh tart trứng trong hộp là 185 tệ.

Nguồn TVBS do Tôi ở Đài Loan lược dịch.

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn