Trang chủ Du lịch Hướng dẫn mở cửa trở lại đối với các bãi biển ở Kenting từ ngày 27/7

Hướng dẫn mở cửa trở lại đối với các bãi biển ở Kenting từ ngày 27/7

bởi Tôi ở Đài Loan

Trụ sở Công viên Quốc gia Kenting (KNPH) đã thiết lập các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho những người đi biển ở Kenting, một khu nghỉ mát ven biển nổi tiếng ở miền nam Đài Loan. Các quy tắc sẽ được áp dụng khi cảnh báo đại dịch COVID-19 được hạ xuống cấp độ 2, bắt đầu vào thứ Ba (27 tháng 7).

KNPH cho biết việc kiểm soát đám đông sẽ được thực hiện tại các bãi biển và điểm tham quan nổi tiếng trong khu vực Kenting bao gồm Houwan, Baishawan, Puppy Bay, Xingsha Bay, Little Bali, Houbi Lake, Nanwan, Dawan, Xiaowan , Sail Rock, Fong-chui-sha, và Công viên Làng Chài.

Xem thêm:
Hướng dẫn cách đăng ký khai báo tên thật với mã QR Code đơn giản chỉ mất 5 giây
Dò hóa đơn trúng thưởng tháng 05 và 06 năm 2021
Quy định kiểm tra khí thải hằng năm đối với xe máy tại Đài Loan
Hướng dẫn kiểm tra vi phạm giao thông tại Đài Loan

Những nơi này sẽ mở cửa trở lại sau khi kế hoạch phòng chống dịch của các hiệp hội du lịch địa phương và các chủ doanh nghiệp đã được KNPH xem xét và thông qua. Khách du lịch vào các bãi biển sẽ phải để lại thông tin theo dõi liên lạc, đeo khẩu trang và duy trì khoảng cách xã hội.

Những hoạt động được phép diễn ra bao gồm chèo ván đứng, chèo xuồng, lặn với bình dưỡng khí, lướt sóng và đi mô tô nước, bơi lội thông thường sẽ không được phép. Khoảng cách giữa các ván trượt phản lực phải trên một mét và chỉ một người được phép ngồi trên một ca nô hoặc ván chèo.

KNPH tiếp tục cho biết các cơ sở trong nhà, bao gồm trung tâm du khách và trung tâm triển lãm, sẽ mở cửa trở lại với số lượng khách tối đa được ấn định cho mỗi nơi. Tất cả các bãi đậu xe công cộng sẽ hoạt động ở mức 50% công suất. Các khu bảo tồn sinh thái sẽ vẫn đóng cửa.

Các cửa hàng trên Phố Kenting sẽ cho phép ăn uống trong nhà từ ngày 27 tháng 7, trong khi khu vực chợ đêm sẽ giới hạn 2.000 du khách. Việc ăn uống khi đang đi bộ sẽ tiếp tục bị cấm.

Nguồn Taiwan News do Tôi ở Đài Loan lược dịch

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn