Trang chủ Đừng bỏ lỡ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU CỦA FOR TWENTY DÀNH CHO DA NHẠY CẢM ĐÃ TRỞ THÀNH SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯU CHUỘNG ĐỘC NHẤT TẠI ĐÀI LOAN

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU CỦA FOR TWENTY DÀNH CHO DA NHẠY CẢM ĐÃ TRỞ THÀNH SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯU CHUỘNG ĐỘC NHẤT TẠI ĐÀI LOAN

bởi Tôi ở Đài Loan

Bắt đầu từ câu chuyện của một cô gái có tên là Crystal. Hồi còn trẻ, cô nhìn những người bạn cùng trang lứa sử dụng các loại kem dưỡng khác nhau và việc mẹ cô sử dụng kem dưỡng thoa từ đầu tới chân là sai cách, thì lúc đó cô mới phát hiện ra một điều là giá trị một sản phẩm tốt không đòi hỏi những thủ thuật đặc biệt, nó chỉ cần giải quyết “đúng” và “tốt” những vấn đề hiện tại của bạn. Thêm vào đó, cô nhận thấy xã hội thị trường đang dần thay đổi, con người họ thường bỏ qua những giá trị cảm xúc chân thật và cơ bản nhất để yêu thương chính bản thân mình khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da. Nhận thấy điều này, cô đã bắt tay vào nghiên cứu về các thành phần, phụ gia của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da, kết hợp với việc gia đình làm nghề buôn bán hoá chất lâu năm. Cô đã chuyển mô hình kinh doanh theo hướng chuyển đổi công nghiệp để chạy theo thị yếu của người tiêu dùng lúc bây giờ là thiếu những sản phẩm dành cho da nhạy cảm. Chính vì điều này mà thương hiệu “FOR TWENTY” đã chính thức ra đời.

FOR TWENTY được thành lập vào năm 2014. “FOR TWENTY” là thương hiệu dành cho da nhạy cảm chuyên nghiệp đầu tiên của Đài Loan, một công ty sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm 50 năm với mục đích như ban đầu là nhằm giải quyết vấn đề chăm sóc da nhạy cảm của người sáng lập và gia đình. Các sản phẩm của FOR TWENTY tập trung vào các công thức dành cho da nhạy cảm, phù hợp cho phụ nữ mang thai và trẻ em. Sản phẩm của nhãn hàng không được thử nghiệm trên động vật, và tập trung chủ yếu vào làn da nhạy cảm, nhờ nó mà làn da khô và nhạy cảm sẽ được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài.

Ảnh FOR TWENTY

Bên cạnh đó, nhãn hàng luôn đảm bảo các tiêu chuẩn nội bộ về kiểm tra an toàn, và chất lượng thành phần đều vượt quá tiêu chuẩn “Good manufacturing practices – Thử nghiệm sản phẩm tốt” các cơ quan quản lý. Một điểm quan trọng khác là nhãn hàng luôn chọn các thành phần tự nhiên để điều chế và được cấp bằng sáng chế, không chứa cồn và nói không với bất kỳ thành phần xấu hoặc có hại nào. Nhấn mạnh như lời hứa của nhãn hàng FOR TWENTY đối với người tiêu dùng là “Sử dụng thói quen chăm sóc da của bạn như một nghi thức để nâng cao tình yêu cho bản thân và cuộc sống của bạn”

Ngày nay, chúng ta đang làm việc mọi lúc, ngay cả khi chúng ta phải thay đổi nhiều vị trí khác nhau trong xã hội từ một người thành cha mẹ, bạn bè, con gái, một người vợ hay một người mẹ, hay bạn là một người giám sát, một nhân viên hoặc cha mẹ cùng một lúc… Nằm bắt được điều này, FOR TWENTY đã sáng tạo ra các loại dưỡng hay mặt nạ chứa các loại tinh chất ưu việt như nano-hyaluronic acid chuỗi ngắn, cây liễu Canada hay hoa cúc La Mã,… Tất cả được tích hợp trong một sản phẩm tiết kiệm thời gian sử dụng nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Sản phẩm của nhãn hàng luôn an toàn, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và hiệu quả cho quy trình chăm sóc da thường ngày của chúng ta.

Ảnh FOR TWENTY

Ngay từ khi thành lập thương hiệu, Crystal đã đề cập: “Do tỷ lệ dân số có làn da nhạy cảm ở Đài Loan rất cao, vì chúng tôi là một thương hiệu chăm sóc còn khá non trẻ trên thị trường nên mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, nội dung sản phẩm sẽ được sửa đổi và nâng cấp cập nhật hàng ngày. Đồng thời, chúng tôi có thể tạo ra một thiết kế và bao bì thu hút thành công người tiêu dùng, kết hợp với các kế hoạch tiếp thị đa dạng, để tăng nhận thức về thương hiệu và để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về khái niệm bảo dưỡng và sau đó phát triển cùng với thương hiệu của chúng tôi, là những gì chúng tôi nghĩ mục tiêu và phương hướng chính là “Love yourself first, then you can love others.” – “Yêu bản thân mình trước sau đó mới nói yêu với những người khác”.

Sản phẩm hiện đang được bày bán trên trang thương mại điện tử dành riêng cho người Việt Nam tại Đài Loan, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết và mua hàng tại Shop Tôi ở Đài Loan:
https://www.shoptoiodailoan.com/index.php?route=product/product&product_id=695

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn