Trang chủ Du lịch Chương trình trợ giá khách sạn 1.000 Đài tệ/phòng ở Đào Viên sẽ bắt đầu từ 1/7

Chương trình trợ giá khách sạn 1.000 Đài tệ/phòng ở Đào Viên sẽ bắt đầu từ 1/7

bởi Tôi ở Đài Loan

Chương trình trợ giá khách sạn 1.000 Đài tệ/phòng vào các ngày từ chủ nhật đến thứ 5 của thành phố Đào Viên sẽ diễn ra từ ngày 1-14/7.

Theo thông cáo báo chí do Sở Du lịch thành phố Đào Viên đưa ra hôm thứ 4 (29/6), trước đó thành phố đã đưa ra giới hạn trợ cấp cho tổng số 2.000 phòng. Tuy nhiên, Thị trưởng Đào Viên Cheng Wen-tsan (鄭文燦) hôm thứ 4 đã đưa ra quyết định tăng tổng số phòng được trợ giá lên 10.000 phòng do nhận được những phản ứng tích cực từ công chúng.

Xem thêm:
Review shop bán đồ 18+ tự động ở Đài Loan
Review quá trình nhập cảnh Đài Loan mới nhất vào ngày 21/5/2022
Bạn phải làm gì sau khi có kết quả test nhanh dương tính
Dò hóa đơn trúng thưởng tháng 3 và 4 năm 2022

Công dân Đài Loan quan tâm đến việc hưởng trợ cấp nên đăng ký thông tin trực tuyến từ 10h sáng ngày 1/7 và tải lên giấy tờ tùy thân (thẻ căn cước hoặc thẻ Bảo hiểm Y tế Quốc gia). Sau khi đặt phòng tại một khách sạn hoặc nhà nghỉ phục vụ bữa sáng (B&B) có tham gia vào chương trình, khách sẽ được giảm giá 1.000 Đài tệ/phòng.

Các nhà điều hành khách sạn sẽ chụp ảnh những khách đủ điều kiện, kiểm tra giấy tờ tùy thân và trực tiếp giảm giá cho họ.

Theo thông cáo, ước tính có khoảng 180 khách sạn và B&B tham gia vào chương trình. Để biết thông tin về các khách sạn tham gia, hãy truy cập trang web của chương trình.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng gọi (03) 3322101 Ext. 5263 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Nguồn Taiwan News do Tôi ở Đài Loan lược dịch

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn