Trang chủ Đừng bỏ lỡ Review shop bán đồ 18+ tự động ở Đài Loan

Review shop bán đồ 18+ tự động ở Đài Loan

bởi Tôi ở Đài Loan

Giữa trời trưa nắng nóng tự nhiên nổi hứng đăng bài này. Do mới được đám bạn dẫn đi trải nghiệm shop bán đồ 18+ ở Đài Loan nên nay lên review cho mọi người nè

Các bạn dưới 18 tuổi vui lòng lướt qua post này nhé ạ. Chuyện là bữa mấy đứa bạn mình đi bộ đi tập thể dục thì tự nhiên đi qua cái cửa hàng này, cũng hơi tò mò nên ghé vô xem thử.

Shop bên ngoài có màu hường, bên trong không có người và phục vụ 24/7. Điều mình thấy rất đặc biệt đó là ở đây không có nhân viên bán hàng nên bạn có không gian riêng tư để xem xét nghiền ngẫm mà không phải ngại với ai.

Để vào được shop thì bạn cần phải quét mã QR dán bên ngoài cửa, quét mã xong thì nó sẽ dẫn đến Line của cửa hàng. Sau khi add Line thì các bạn chụp ảnh thẻ cư trú gửi cho họ, gửi xong thì sẽ có một tin nhắn hỏi bạn có đủ 18 tuổi chưa. Nếu đủ tuổi rồi thì họ sẽ gửi một mật mã mở cửa đến cho bạn. Có mật mã rồi thì ấn và vào bên trong thôi.

Không có mô tả.
Quét mã QR để nhận mật mã mở khoá

Nói chung ở trong có khoảng 4-5 kệ hàng, có gian dành riêng cho phụ nữ, có gian dành riêng cho nam giới, phụ kiện đủ thứ luôn (ba con sói, dầu bôi trơn, nước hoa vùng kín, máy rung, đồ chơi người lớn, nội y sexy…). Có nhiều cái nó lạ lắm mọi người ạ :)))

Không có mô tả.
Toàn cảnh bên trong shop

Nói chung nó giống máy bán nước tự động ấy mọi người, bạn ưng cái nào thì ấn mã số cái đó nó sẽ hiện chi tiết trên màn hình, rồi muốn mua thì nhét tiền vô trả như mua nước thôi ạ.

Không có mô tả.
Bấm mã số để xem chi tiết từng mặt hàng

Shop cũng rất tâm lý vì để sẵn mấy cái túi giấy để bạn mua xong thì bỏ vào đó cho đỡ ngại. Ngoài ra còn có catalogue đầy đủ các sản phẩm, nếu ở đó bạn thấy không có thì có thể quét mã QR và order với shop.

Không có mô tả.
Ảnh minh hoạ và catoloua sản phẩm

Bạn nào tò mò hoặc có nhu cầu thì có thể tham khảo thử ạ. Đây là FB của shop nhá:

FB cửa hàng Nanzi, Cao Hùng: https://ssur.cc/HzwMH

FB cửa hàng Sanmin, Cao Hùng: https://m.facebook.com/rtedfh/

Không có mô tả.
Quy trình thanh toán

Bài viết do Xin chào, Tôi ở Đài Loan thực hiện

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn