Trang chủ Du lịch Cingjing Farm – Nông trại thơ mộng như một Thụy Sĩ thu nhỏ ở Đài Loan

Cingjing Farm – Nông trại thơ mộng như một Thụy Sĩ thu nhỏ ở Đài Loan

bởi Tôi ở Đài Loan

Cingjing Farm tọa lạc tại khu vực cao nguyên rộng lớn thuộc thị trấn Ren’ai, tỉnh Nantou, miền Trung Đài Loan. Nằm ở độ cao gần 1750m so với mực nước biển, nơi đây có nhiệt độ trung bình từ 15 độ C – 23 độ C, cùng với không khí trong lành, các khu rừng tươi tốt và nhiều loại thực vật độc đáo.

Một thảo nguyên rộng lớn với thảm cỏ xanh mướt trải đều thẳng tắp trên thung lũng, cùng đàn cừu trắng tung tăng chạy nhảy bên cối xay gió là những hình ảnh cực kỳ đáng yêu ở nơi đây. Sự thanh bình khi ngồi ngắm núi non và xem đàn cừu gặm cỏ là hình ảnh mà bạn chỉ có thể thấy được khi tới Cingjing farm.

Đặc biệt, khi trời chuyển sang thu, khung cảnh nơi đây sẽ được nhuộm lên mình một màu vàng xen lẫn ánh đỏ của những chiếc lá phong, một cảnh tượng tựa như đang ở trời Âu vậy ???? Ngoài ra, vào mùa hoa anh đào thì nông trại cừu cũng rất nên thơ với những cây đào nở rộ, rung rinh trong gió. Chính vì lí do này mà các cặp đôi tổ chức đám cưới vào cuối năm hay tới đây để lưu lại cho mình những khoảnh khắc độc nhất vô nhị ????

???? Giá vé đi bus 南投客運 2 chiều: NT$600 (đã bao gồm giá vé vào cổng nông trại NT$200)

???? Cách thức mua vé: Mua ngay tại cửa ra số 5 Taiwan High Speed Rail Taichung Station (高鐵台中站  – Exit 5)

???? Chi tiết vé: http://www.ntbus.com.tw/p-4.html#cj600

???? Địa điểm:清境農場 

????GG Maps: https://goo.gl/maps/xnLn65Rw8hGjxSLRA

Bài viết và hình ảnh thuộc sở hữu của Xin chào, Tôi ở Đài Loan

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn