Trang chủ Du lịch Miyahara – Khu thăm quan giải trí giống như truyện tranh Harry Potter

Miyahara – Khu thăm quan giải trí giống như truyện tranh Harry Potter

bởi Tôi ở Đài Loan

Nằm gần Ga Tàu Đài Trung trên bờ Lục Xuyên. Miyahara là một công trình kiến trúc bằng gạch đỏ được xây dựng bởi ông Miyahara Takeo, một bác sĩ nhãn khoa người Nhật vào năm 1927. Đây là phòng khám nhãn khoa lớn nhất ở Đài Trung trong thời kỳ Nhật Bản thuộc địa. Sau khi Nhật Bản đầu hàng năm 1945, Miyahara trở thành Cục Y tế Đài Trung. Thời gian trôi qua, Cục Y tế bị đình chỉ dần dần mục nát và trở thành một tòa nhà nguy hiểm không được sử dụng.

May mắn thay, Dawn Cake, một công ty bánh ngọt nổi tiếng với món bánh dứa, đã mua lại tòa nhà và bảo tồn những bức tường và cổng vòm bằng gạch đỏ nguyên bản của Miyahara. Trang trí nội thất được thiết kế lại giống như Hogwarts trong phim Harry Potter. Giếng nước giữa tòa nhà được trang trí lại thành hộp gây quỹ bằng kính.

Du khách đến Miyahara không chỉ có thể chiêm ngưỡng các chi tiết của kiến trúc lịch sử mà còn có cơ hội thử món kem, trà bong bóng và bánh ngọt được gói trong bao bì hoài cổ đặc trưng của Dawn Cake!

???? Kem Miyahara 宮原眼科 Thành phố Đài Trung

???? Đi tàu hoả (TRA) đến ga Đài Trung, quán kem gần ga TRA Đài Trung.

???? Địa điểm: https://g.page/Miyahara1927?share

Giờ mở cửa

???? Mở cửa hàng ngày từ 10.00 – 21.00

Bài viết và hình ảnh thuộc sở hữu của Xin chào, Tôi ở Đài Loan

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn