Trang chủ Đừng bỏ lỡ Đài Loan có thể sẽ dừng hoạt động các khách sạn cách ly từ ngày 13/10

Đài Loan có thể sẽ dừng hoạt động các khách sạn cách ly từ ngày 13/10

bởi Tôi ở Đài Loan

Trung tâm Chỉ huy Dịch tễ Trung ương (CECC) dự kiến ​​sẽ khởi động chương trình “0 + 7” vào ngày 13/10, và sẽ dừng việc sử dụng các khách sạn cách ly.

Đài Loan dự kiến ​​triển khai kế hoạch “0 + 7” vào ngày 13/10, theo đó, khách nhập cảnh không cần cách ly mà chỉ cần tự theo dõi sức khỏe trong 7 ngày. Điều này cũng có nghĩa là chính phủ sẽ chấm dứt việc sử dụng các khách sạn phòng chống dịch.

Tổng cục Du lịch cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán, các khách sạn cách ly cung cấp 32.000 phòng/ngày, với tỷ lệ lấp đầy bình quân là 80%. Gần đây, con số đó đã giảm xuống còn 24.000 phòng/ngày, đạt tỷ lệ lấp đầy khoảng 60%.

Xem thêm:
Những thứ nên đem theo và tuyệt đối không được đem theo khi qua Đài Loan
Từ ngày 29/9, khách nhập cảnh có thể thực hiện toàn bộ quá trình cách ly 3+4 tại nhà với điều kiện 1 người/1 phòng
Dò hóa đơn trúng thưởng tháng 7 và 8 năm 2022
Lịch nghỉ lễ năm 2023 ở Đài Loan

Từ năm 2020 đến nay, 860.000 người đã ở trong các khách sạn cách ly, và Cục Du lịch đã trợ cấp cho các khách sạn hơn 6 tỷ Đài tệ.

Cục du lịch cho biết sau khi dỡ bỏ cách ly, các khách sạn sẽ hoạt động bình thường trở lại, và chính phủ cũng sẽ hộ trợ họ trong việc chuẩn bị để chào đón khách du lịch trong và ngoài nước.

Theo thống kê của Bộ Giao thông Vận tải, số lượng xe kiểm dịch tại sân bay Đào Viên hiện nay là 1.146 xe. Tổng công ty sân bay quốc tế Đào Viên sẽ xử lý việc ngưng sử dụng xe buýt và taxi kiểm dịch sau khi kết thúc cách ly.

Nguồn Taiwan News do Xin chào, Tôi ở Đài Loan lược dịch

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn