Trang chủ Quy định Một người lái xe say rượu đã cắn đứt ngón tay cái của sĩ quan cảnh sát ở Hoa Liên

Một người lái xe say rượu đã cắn đứt ngón tay cái của sĩ quan cảnh sát ở Hoa Liên

bởi Tôi ở Đài Loan

Trong cơn say, một người đàn ông lớn tuổi đã cắn đứt một phần ngón tay cái của một sĩ quan cảnh sát vào tối thứ Hai (ngày 15/11).

Theo Sở cảnh sát quận Hoa Liên, trưởng đồn cảnh sát Meilu, Wang te-lin (王德麟), đang tuần tra quận Meilun của thành phố Hoa Liên lúc 11 giờ đêm thì phát hiện một người đàn ông lái xe máy điện lạng lách và vượt qua hai đèn đỏ.

Khi viên cảnh sát yêu cầu người đàn ông họ Liu (劉), 71 tuổi kiểm tra nồng độ cồn thì ông đã bất ngờ cắn đứt một phần ngón tay cái của viên cảnh sát.

Xem thêm:
Hướng dẫn đăng ký và ôn thi bằng lái xe máy siêu chi tiết từ Tôi ở Đài Loan
Chia sẻ kinh nghiệm: Cần làm gì khi xe bạn bị cảnh sát kéo đi
Nam sinh bị 3 kẻ hành hung sau vụ va chạm giao thông vẫn đang chiến đấu giành giật sự sống
Tổng hợp các mức phạt vi phạm giao thông thường gặp từ Tôi ở Đài Loan

Khi cảnh sát Wang yêu cầu ông Liu kiểm tra nồng độ cồn, ông đã liên tục hỏi “Sự việc có thực sự nghiêm trọng như vậy không?”

Drunk driver bites off police officer's thumb in eastern Taiwan
(Ảnh sở cảnh sát quận Hoa Liên)

Liu cho biết ông một công chức đã nghỉ hưu và bắt đầu kể tên những quan chức ở Hoa Liên mà ông quen biết. Mặc những lời nói của Liu, cảnh sát Wang vẫn yêu cầu ông tuân theo luật pháp và kiểm tra nồng độ cồn trong máu.

Tuy nhiên, sau đó Liu bắt đầu lên cơn, nằm dài ra đất và đập đầu xuống đường. Wang đã giữ đầu của Liu để tránh ông ấy làm bị thương chính mình.

Khi cảnh sát Wang đưa Liu vào xe tuần tra, Liu bất ngờ cắn đứt đốt đầu ngón tay cái bên trái của ông Wang và nhổ ra xe. Mặc dù bị thương nặng, ông Wang trước tiên vẫn đảm bảo đưa Liu đến đồn cảnh sát trước rồi mới đến bệnh viện.

Sau khi tìm thấy phần ngón tay bị đứt, viên cảnh sát đã mang nó đến bệnh viện để điều trị. Các bác sĩ ở đó đã tiến hành phẫu thuật nối ngón tay cái cho ông.

Drunk driver bites off police officer's thumb in eastern Taiwan
Ông Wang (ở giữa) được Cảnh sát trưởng huyện Hoa Liên Tsai Ting-hsien (trái) đến thăm. (Ảnh người dân cung cấp)

Sau khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện nồng độ cồn trong máu của ông Liu là 0,65mg/l, cao hơn nhiều so với giới hạn cho phép là 0,15mg/l. Ông Liu sau đó đã bị chuyển đến Văn phòng Công tố để điều tra về tội gây thương tích (重傷害罪), tội gây nguy hiểm công cộng (公共危險罪) và chống người thi hành công vụ (妨害公務罪).

Nguồn Taiwan News do Tôi ở Đài Loan lược dịch

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn