Trang chủ Tin tứcĐời sống Hướng dẫn cách mua vé số Uy Lực 威力彩 Power Lottery tại Đài Loan

Hướng dẫn cách mua vé số Uy Lực 威力彩 Power Lottery tại Đài Loan

bởi Tôi ở Đài Loan

Cơ hội trở thành tỷ phú sắp tới rồi ??? Giải sổ xố Uy lực (威力彩 Power Lottery) của Đài Loan dự kiến giải độc đắc sẽ đạt 2,5 tỷ Đài tệ (khoảng 85 triệu đô Mỹ) trong hôm nay (23/07).

Sau 46 lần liên tiếp mở thưởng, giải sổ xố này vẫn chưa tìm được chủ nhân may mắn. Giải số xố này mở vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, lúc 8:30 tối. Chính phủ Đài Loan cũng đã có kêu gọi mọi người sử dụng phiếu kích thích mua hàng để thử vận ​​may của mình ???

Vé trúng độc đắc phải khớp tất cả sáu số trong hàng đầu tiên và một số trong phần thứ hai được công bố. Nếu người trúng giải độc đắc vào tối nay, đó sẽ là giải xổ số lớn nhất trong năm nay.

Xem thêm:
Giới thiệu các loại vé số phổ biến nhất với giải thưởng cực hấp dẫn ở Đài Loan
Hướng dẫn cách đăng ký khai báo tên thật với mã QR Code đơn giản chỉ mất 5 giây
Dò hóa đơn trúng thưởng tháng 05 và 06 năm 2021
Hướng dẫn đăng ký và ôn thi bằng lái xe máy siêu chi tiết từ Tôi ở Đài Loan

Vậy mua vé số này bằng cách nào? Trong bài viết này, Tôi ở Đài Loan sẽ hướng dẫn bạn cách đi mua vé số này nhé. Bọn mình cũng nói thêm một chút về loại hình số cào trúng tại chỗ.

Đầu tiên là vé số Uy lực chờ sổ xố thế này không có dễ trúng đâu nha. Nhưng mà giàu sang bất ngờ ập tới, ai mà biết. Biết đâu bạn may mắn. Để mua vé số này thì bạn chỉ cần đến các cửa hàng vé số của Uy Lực như hình bên dưới. Cửa hàng này nhiều như cửa hàng tiện lợi vậy đó, bạn cứ vào cái nào gần nhà nhất là được.

還有機會!威力彩連槓46期頭獎上看25億元- 生活- 中時
Ảnh cửa hàng sổ xố Uy lực (威力彩 Power Lottery) chụp bởi 中華時報

Tới đây rồi thì làm gì nữa? Bạn chỉ cần đến quầy mua vé số và hỏi: 我想要買1張100元電腦選號的威力彩券 ( Wǒ xiǎng yāomǎi 1 zhāng 100 yuán diànnǎo xuǎnhào de wēilì cǎiquàn ) Tôi muốn mua 1 tờ vé số số chọn số ngẫu nhiên. Giá là 100 Đài tệ/vé.

Đối với vé tự chọn số, như hình bên dưới. Bạn sẽ chọn 6 số từ 38 số ở hàng 1 và chọn thêm 1 số ở hàng 2. Trúng cả 6 số và 1 số hàng 2 bạn mới được giải độc đắc nhé.

▲威力彩今晚開獎,累積獎金上看20.8億元。(圖/NOWnews資料照)

Máy sẽ tự chọn và đưa cho bạn một vé. Rồi bạn chờ đến vận may của mình vào đúng kỳ mở, vậy thôi đó. Vậy làm sao để biết mình có trúng hay không? Nó cũng gần giống Vietlott của Việt Nam, số lượng số khớp trúng hàng đầu tiên và khớp trúng hàng thứ 2 thì bạn sẽ nhận được giải thưởng trúng tương tự.

Link dò vé số: https://www.taiwanlottery.com.tw/index_new.aspx
APP dò vé số

Appstore: https://apps.apple.com/tw/app/id1308143944
GG Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.taiwanlottery.newmobileselect

Ngoài hình thức đợi số xổ, bạn có thể mua vé cào trúng liền. Có nhiều hình thức cào lắm nhưng mà nói chung là cũng dễ cào và có nhân viên hướng dẫn tại chỗ. Nên là bạn cứ đi ra tiệm cào ngay. Bạn cũng có thể mua vé cào trên mạng nhưng bọn mình nghĩ cảm giác cào ở nhà không vui bằng ở tiệm. Vậy nên cứ ra tiệm đi ha.

Chúc bạn may mắn với giấc mơ tỷ phú.

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn