Trang chủ Du lịch Đi vòng quanh đảo Đài Loan với du thuyền hạng sang

Đi vòng quanh đảo Đài Loan với du thuyền hạng sang

bởi Tôi ở Đài Loan

Theo báo cáo của CNA, tuyến du thuyền vòng quanh đảo Đài Loan do Genting Cruise Lines có trụ sở tại Hồng Kông vận hành sẽ khởi hành mỗi tháng một lần vào mùa đông từ Cảng Cao Hùng.

Xem thêm:
– Ứng dụng chuyển tiền về Đài Loan về Việt Nam chỉ trong 3 phút.
– Kinh nghiệm nhập cảnh sân bay Đào Viên ngay giữa mùa dịch.
– Các trường hợp nào được cách ly tại nhà.

Liên doanh mới ra đời sau thành công gần đây của Genting khi tổ chức các chuyến đi vòng quanh bằng du thuyền cho du khách. Trước đó, du thuyền Explorer Dream đã thực hiện chuyến đi trên bờ tây của hòn đảo, khởi hành lần đầu từ cảng Cơ Long hôm thứ Năm (22-10) và đến Cảng Cao Hùng hôm thứ Sáu (23-10). Du thuyền dự kiến sẽ ghé cảng Hoa Liên vào tuần này, trước khi quay trở lại Cơ Long.

Khoảng 1.200 hành khách, tương đương 80% sức chứa của con tàu, đã được đặt cho hành trình bốn ngày ba đêm, đây là tour du lịch dài nhất bằng du thuyền trên thế giới trong thời điểm đại dịch COVID-19.

Hiện có bảy chuyến du lịch vòng quanh đảo được chuẩn bị khởi hành từ Cao Hùng hoặc Đài Nam. Từ ngày 27 tháng 11, mỗi tháng sẽ có 1 chuyến đi tương tự xuất phát từ Cao Hùng. Giá cho các chuyến du lịch mùa đông 4 hoặc 5 ngày từ Cao Hùng sẽ tương đương với các đi từ Cơ Long.

Nếu các chuyến đi được đón nhận rộng rãi, phía công ty sẽ tăng thêm số lượng chuyến. Hiện các chuyến đi có giá từ 8.900 Đài tệ/người (khoảng 7.5 triệu đồng). Tương ứng, hành khách chi trung bình 2.500 Đài tệ tại mỗi cảng ghé qua.

Các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 đã được thực hiện trên tàu Explorer Dream, bao gồm các trang bị cần thiết thêm cho tàu, điều chỉnh cài đặt điều hòa không khí, lắp đặt thiết bị rửa tay, yêu cầu hành khách đeo khẩu trang trong không gian công cộng và bố trí chỗ ngồi ở khu vực công cộng.

Nguồn Taiwan News do Tôi ở Đài Loan lược dịch.

0 bình luận
0

Có thể bạn bỏ lỡ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Dữ liệu của bạn là an toàn và bảo mật. Chọn "Chấp nhận" để tiếp tục Chấp nhận Tìm hiểu thêm

error: Nội dung bài viết được bảo vệ. Vui lòng liên hệ xinchao@toiodailoan.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn